OUR BUSINESS
Introduction

เราให้บริการและจัดจำหน่ายสินค้า IT ครบวงจร แบบ B2B ทั้ง Commercial Products รวมถึงบริการให้เช่าอุปกรณ์ IT ต่างๆ นอกเหนือจากสินค้าจากแบรนชั้นนำต่างๆแล้ว บริษัท ยังมีความชำนาญในการให้บริการเกี่ยวกับการวางระบบ IT Enterprise Solution ต่างๆ เช่น Network Solution , Virtualization , Private Cloud , Internet of Things หรือบริษัทที่ต้องการพัฒนา Process ที่ยังมีปัญหาอยู่ด้วย Technology

Business

Company Overview

  

        Speed Commercial เป็นบริษัทให้บริการและจัดจำหน่ายสินค้า IT ครบวงจร แบบ B2B ทั้ง Commercial Products เช่น  Notebook, Computer PC , Printer, Projector, Thin client , Server รวมถึงบริการให้เช่าอุปกรณ์  IT อาทิ Desktop  Notebook  Printer เป็นต้น นอกเหนือจากสินค้าจากแบรนชั้นนำต่างๆแล้ว Speed Commercial ยังมีความชำนาญในการให้บริการเกี่ยวกับการวางระบบ IT Enterprise Solution ต่างๆ เช่น Network Solution, Virtualization, Private Cloud, Internet of Things, CCTV หรือบริษัทที่ต้องการพัฒนา Process ที่ยังมีปัญหาอยู่ด้วย Technology ทาง Speed Commercial มีผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้คำปรึกษา จัดทำและนำเสนอ Solution Planning รวมถึงการทำ Demo/POC พร้อมทั้งนำเสนอราคา และการจัดทำ Comply TOR เพื่อให้ระบบมีความสมบูรณ์ มีการทำงานที่มีประสิทธิภาพเกิดความทันสมัยและเป็นตามความต้องการของลูกค้า โดยบริษัท Speed Commercial เป็นบริษัทในเครือของ บริษัท Speed Computer ซึ่งเป็นบริษัทที่จัดจำหน่ายสินค้าITและเปิดให้บริการ มานานกว่า 20 ปี โดยแบ่งออกเป็นอุตสาหกรรม gaming , Brand Shop และบริษัท Speed Commercial ได้เป็นที่ปรึกษาที่มีประสิทธิภาพให้กับลูกค้ากลุ่มองค์กร และเป็นบริษัทที่ตอบสนองความต้องการผลิตภัณฑ์ด้าน IT  ได้อย่างครบถ้วน และหลากหลายมากที่สุด

        บริษัท Speed Com เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าและบริการ IT แนวหน้าของเมืองไทย สินค้าทุกชนิดที่จัดจำหน่ายล้วนแต่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจากบริษัทแม่ผู้ผลิต (Authorized Dealer/SI) ซึ่งลูกค้าสามารถมั่นใจในเรื่องของคุณภาพสินค้า ประกัน และบริการหลังการขายได้ราคาสมเหตุสมผล

        บริษัท Speed Com  จัดจำหน่ายสินค้า IT และให้บริการการวางระบบ IT รวมถึง Enterprise Solution ในราคาที่เหมาะสมกับลูกค้า และองค์กรที่เข้ามาใช้บริการ กำหนดราคาอย่างเป็นกันเอง โดยคำนึงถึงงบประมาณลูกค้าเป็นหลัก เน้นการสร้างฐานลูกค้าประจำ เพื่อการรักษาคุณภาพโครงสร้างราคา และบริการไว้มีบริการที่ดี ก่อนขายและหลังการขาย

        บริษัท Speed Commercial มีทีมให้คำปรึกษาก่อนตัดสินใจเลือกซื้อสินค้า IT หรือบริการวางระบบ IT Enterprise Solution จัดทำและนำเสนอ Solution Planning ทั้งในและนอกสถานที่ ให้ลูกค้าเข้าใจถึงรายละเอียดสินค้าและบริการที่ชัดเจน  เพื่อให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจสูงสุด นอกจากนี้ บริษัท Speed Commercial ยังมีบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม ติดตามสินค้าและบริการให้คำปรึกษาแก้ไขปัญหาระหว่างการใช้งาน โดยมีทีมผู้เชี่ยวชาญค่อยดูแลทุกบริการ ดังคำกล่าวที่ว่าหัวใจคือบริการVision

"เราให้ความสำคัญลูกค้าเป็นปัจจัยแรกในการบริหารเพื่อผลอันมีประสิทธิภาพสูงสุด"


Why us?
        บริษัท สปีด คอมเมอร์เชียล จำกัด (Speed Commercial) ให้บริการกลุ่มลูกค้าองกรณ์ ทั้งจำหน่าย IT Hardware/Software เช่น Client PC Commercial Laptop และระบบ Enterprise Solutionsรวมถึงระบบ Smart Meeting (ห้องประชุมอัจฉริยะ) Digital Signage (สื่อประชาสัมพันธ์ทางจอภาพ) Home Automation (บ้านอัจริยะ) และ Internet of Things Solution ต่างๆ เพื่อเติมเต็ม และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของลูกค้าให้มากขึ้น

        นอกจากนี้ Speed Commercial ยังมีการบริการ Printing Solution ทั้งซื้อขาด และเช่าใช้ สำหรับองค์กร รวมถึง Financial Services ต่างๆ เช่นการ Leasing อุปกรณ์ IT อื่นๆ อีกด้วย Speed Commercial มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ที่ได้รับ Certificate ยืนยันจากบริษัทชั้นนำต่างๆ คอยบริการลูกค้า ทั้งก่อนการขาย คือการให้คำปรึกษา Mapping Solution ไปจนถึงการบริการติดตั้ง และการบริการหลังการขาย